Tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Chiêm Hoá

Chiều 28/01, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trang Quân, phường Đội Cấn (TP Tuyên Quang) và Công ty TNHH Smile Bear Việt Nam (Hà Nội) phối hợp với UBND xã Trung Hà tổ chức Chương trình tặng quà Tết xuân Giáp Thìn 2024. Cùng dự có đồng chí Hà Thị Minh Quang, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo xã Trung Hà, Hà Lang.

Các đại biểu dự Chương trình.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Thị Minh Quang, các đơn vị tài trợ tặng quà tại Chương trình.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 100 suất quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai xã Trung Hà, Hà Lang với tổng giá trị quà tặng 50 triệu đồng do hai công ty tài trợ. Đây là hoạt động thiết thực chung tay cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm, vui tươi.

Tài Tùng