Đồng chí Khánh Thị Xuyến thăm, chúc tết gia đình chính sách, người cao tuổi tại Chiêm Hóa

ngày 26/01, đồng chí Khánh Thị Xuyến, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh đã đến tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 xã Tân Mỹ, Xuân Quang. Cùng đi có lãnh đạo Công Đoàn Thanh tra tỉnh - Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang.

Đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh Khánh Thị Xuyến tặng quà tại xã Tân Mỹ, Xuân Quang.

Tặng quà chúc tết 10 hộ gia đình chính sách, thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và các hộ nghèo thuộc diện đặc biệt khó khăn của xã Tân Mỹ, Xuân Quang, đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh Khánh Thị Xuyến đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao, đóng góp to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên tinh thần các hộ nghèo tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Văn Linh