Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm hỏi, tặng quà Tết tại huyện Chiêm Hóa

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, sáng ngày 26/01,đồng chí Ma Thị Thúy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách khóa XV tỉnh đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã Phú Bình, Bình Phú, Yên Lập, Ngọc Hội, Kiên Đài. Tham dự chương trình có đồng chí Hà Thị Minh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động - Thương Binh và xã hội huyện, lãnh đạo các xã.

Các đại biểu tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại Chương trình.

Đồng chí Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ma Thị Thúy đã tặng 150 suất quà với trị giá 1 triệu đồng/suất cho 150 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là những phần quà do các vị đại biểu Quốc hội tỉnh huy động các nguồn lực thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng chí mong các hộ nghèo tiếp tục khắc phục những khó khăn vươn lên trong cuộc sống; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, góp phần tăng thu nhập, cải thiện đời sống; chúc các hộ gia đình mạnh khỏe, vui xuân, đón tết Nguyên đán Giáp Dần 2024 đầm ấm, vui vẻ.

Trước đó, đồng chí Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết cán bộ, công chức Trạm Kiểm lâm Phúc Thịnh, Công an xã Phú Bình, huyện Chiêm Hóa./.

Tài Tùng