Đồng chí Ma Thế Hồng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm, tặng quà tết gia đình chính sách, người cao tuổi tại Chiêm Hóa

Chiều 28/01, đồng chí Ma Thế Hồng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn huyện Chiêm Hóa. Cùng đi có đồng chí Ma Văn Hùng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo thị trấn Vĩnh Lộc, xã Vinh Quang.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ma Thế Hồng thăm và tặng quà ông Triệu Văn Thanh, thị trấn Vĩnh Lộc; ông Hoàng Cao Hải, xã Vinh Quang.

Tới thăm gia đình ông Triệu Văn Thanh, bệnh binh 61%, tổ dân phố Vĩnh Thái, thị trấn Vĩnh Lộc; ông Hoàng Cao Hải, thương binh 21%, người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thôn An Ninh, xã Vinh Quang, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ma Thế Hồng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các đồng chí bệnh binh, thương binh, người hoạt động cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực vươn lên trở thành những gia đình gương mẫu, tấm gương tiêu biểu trong cuộc sống, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng huyện Chiêm Hóa nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ma Thế Hồng thăm và tặng quà cụ Nguyễn Thị Cát, 100 tuổi, tổ dân phố Vĩnh Quý, thị trấn Vĩnh Lộc.

Tới thăm, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Cát, 100 tuổi, tổ dân phố Vĩnh Quý, thị trấn Vĩnh Lộc, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ma Thế Hồng chúc cụ sang năm mới luôn luôn mạnh khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần và tiếp tục động viên các con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, thực hiện tốt các quy định của pháp luật tại địa phương. Đồng thời, chúc gia đình cụ đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm, hạnh phúc.

Tài Tùng