Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tặng quà Tết 2024 tại xã Phú Bình

Ngày 29/01, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chiêm Hoá đã tổ chức Chương trình tặng quà Tết Xuân Giáp Thìn 2024 xã Phú Bình. Cùng dự có lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các hộ gia đình trên địa bàn xã Phú Bình.

Lãnh đạo Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Chiêm Hoá tặng quà cho các hộ nghèo xã Phú Bình.

Ngân hàng CSXH huyện đã trao tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động an sinh xã hội thường niên mỗi dịp Tết đến Xuân về của Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Chiêm Hoá, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm với cộng đồng, góp phần giúp các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc./.

Văn Linh