Đồng chí Hà Đức Tập thăm tặng quà gia đình Người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sáng ngày 29/1, đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà Người có công với cách mạng trên địa bàn xã Tân Mỹ. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; UNBD xã Tân Mỹ.

Đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình: Ông Quan Văn Thông, Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, thôn Tông Lùng; ông Quan Văn Tiến, Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, thôn Phổ Vền, xã Tân Mỹ.

Đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà, chúc Tết gia đình ông Quan Văn Thông, thôn Tông Lùng; ông Quan Văn Tiến, thôn Phổ Vền, xã Tân Mỹ.

Đến thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Hà Đức Tập bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát to lớn của các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nêu gương, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, chung tay xây dựng xã Tân Mỹ ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Quang Huy