Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình “Tết nhân ái”- Xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 30/1, tại Trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa, Sở Tài Chính tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức chương trình “Tết nhân ái”- Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có đồng chí Hà Trung Kiên, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính; lãnh đạo các phòng, ban của Sở Tài chính; đồng chí Hà Thị Minh Quang, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch, Trung tâm Y tế huyện cùng các bệnh nhân đang điều trị nội trú dài ngày tại Trung tâm.

Đồng chí Giám đốc Sở Tài chính Hà Trung Kiên, các đại biểu trao quà cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hoá.

Thực hiện chương trình Tết nhân ái”- Xuân Giáp Thìn năm 2024, lãnh đạo Sở Tài Chính đã trao tặng 18 suất quà với tổng trị giá 18 triệu đồng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú dài ngày tại Trung tâm Y tế huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái chia sẻ khó khăn, góp phần giúp bệnh nhân được đón một mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn. Đồng thời là nguồn động viên, khích lệ to lớn để người bệnh an tâm điều trị và sớm ngày khỏi bệnh, được về đón Tết cùng gia đình./.

Tài Tùng