Đồng chí Hà Đức tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà người cao tuổi xã Nhân Lý

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01-10, ngày 26/09, đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ cho cụ Đặng Thị Dần, 90 tuổi, thôn Hạ Đồng, xã Nhân Lý.

Đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cụ Đặng Thị Dần, 90 tuổi, thôn Hạ Đồng, xã Nhân Lý.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hà Đức Tập đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên cụ Đặng Thị Dần giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe bên gia đình, con cháu. Đồng thời, mong muốn các gia đình và chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn xã nói chung để các cụ sống vui tươi, mạnh khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Văn Linh