Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng tặng quà người cao tuổi xã Phúc Thịnh

Ngày 28/9, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa đã đến thăm, tặng quà ông Tạ Quang Hiền, sinh năm 1938, là cán bộ hưu trí, hội viên gương mẫu tiêu biểu “Tuổi cao gương sáng” thôn Đồng Hương, xã Phúc Thịnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng thăm hỏi, tặng quà, động viên ông Tạ Quang Hiền và gia đình.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng đã ân cần hỏi tình hình sức khoẻ, động viên ông Hiền cùng gia đình tiếp tục sống vui, sống khoẻ, sống có ích, luôn là tấm gương, gương mẫu động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần trong xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới để quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng khẳng định, người cao tuổi chính là vốn quý của gia đình và xã hội. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, tiếp tục có sự quan tâm thiết thực hơn, huy động sự quan tâm, chăm lo của cả cộng đồng về cả vật chất và tinh thần, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Văn Linh