Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng tặng quà Trung thu các cháu thiếu nhi Trường THCS Phú Bình

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, ngày 28/9, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến chung vui và tặng quà các cháu thiếu nhi Trường THCS Phú Bình. Cùng đi có lãnh đạo Văn Phòng HĐND và UBND huyện; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo UBND xã Phú Bình.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng tặng quà Trung thu các cháu thiếu nhi Trường THCS Phú Bình.

Đến thăm và tặng quà nhân dịp tết trung thu, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các em học sinh nhà trường đón tết trung thu vui vẻ, ấm áp. Đồng chí cũng biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Phú Bình trong công tác giảng dạy, chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em xã nhà. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác nuôi dạy và giáo dục các cháu, để các cháu có môi trường vui chơi, học tập tốt nhất.

Trường Trường THCS Phú Bình có 366 học sinh đang theo học tại 08 lớp. Những phần quà các cháu nhận được trong dịp tết trung thu là phần quà thiết thực, ý nghĩa và là nguồn động viên lớn tiếp tục nỗ lực thi đua học tập và rèn luyện trở thành công dân có ích trong tương lai./.

Văn Linh

Tin cùng chuyên mục