Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ma Phúc Hà thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Kim Bình

Sáng ngày 28/9, đồng chí Ma Phúc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà gia đình cụ Hoàng Văn Bảo, 86 tuổi, thôn Khuôn Nhự, xã Kim Bình nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2023 và Tháng hành động " Vì Người cao tuổi Việt Nam".

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ma Phúc Hà thăm, tặng quà cụ Hoàng Văn Bảo, 86 tuổi, thôn Khuôn Nhự, xã Kim Bình.

Đồng chí Bí thư huyện ủy Ma Phúc Hà đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện và cá nhân đồng chí cho cụ Hoàng Văn Bảo. Động viên và chúc cụ luôn sống vui, sống khỏe bên gia đình và con cháu. Đồng chí mong muốn gia đình và chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm hơn nữa, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để các cụ người cao tuổi trên địa bàn xã nói chung có thêm động lực sống vui tươi, khỏe mạnh, luôn là tấm gương sáng trong việc tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng huyện Chiêm Hoá ngày càng giàu đẹp./.

Quang Huy