Ủy ban MTTQ huyện thăm và trao tiền hỗ trợ cho hộ khó khăn đột xuất

Sáng 27/9, đồng chí Triệu Đức Long, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình Chu Văn Dũng, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đột xuất tại thôn Ba Nhất, xã Yên Nguyên. Cùng đi có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ xã Yên Nguyên.

Hoàn cảnh của gia đình anh Chu Văn Dũng hết sức khó khăn, gia đình anh có 03 con còn nhỏ, vừa qua, trên đường đi học cháu Chu Quang Nhật, con trai anh không may bị tai nạn giao thông thương tâm, cuộc sống gia đình càng khó khăn thêm.

Đồng chí Triệu Đức Long, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ gia đình anh Chu Văn Dũng, thôn Ba Nhất, xã Yên Nguyên.

Đến thăm và động viên gia đình, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Triệu Đức Long đã ân cần thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ 02 triệu đồng được trích từ Quỹ "Vì người nghèo" của huyện, mong anh Chu Văn Dũng cùng gia đình vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Văn Linh