Thường trực Huyện ủy Chiêm Hóa tổ chức kỳ họp thường kỳ

Sáng 14/4/2023, Thường trực Huyện ủy Chiêm Hóa đã tổ chức kỳ họp thường kỳ. Đồng chí Ma Phúc Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ chủ trì cuộc họp. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND & UBND huyện; Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ma Phúc Hà chủ trì hội nghị.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo Công tác chuẩn bị cho Lễ công bố điểm đến du lịch, kết nối tour, tuyến du lịch huyện Chiêm Hoá năm 2023; Tờ trình xin ý kiến về dự thảo Kế hoạch tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề - Tuyên Quang năm 2023; Công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Tờ trình xin ý kiến đề nghị công nhận danh hiệu, khen thưởng thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy Ma Phúc Hà yêu cầu:  Về công tác chuẩn bị cho Lễ công bố điểm đến du lịch, kết nối tour, tuyến du lịch huyện Chiêm Hoá năm 2023 cần chuẩn bị chu đáo từ nội dung chương trình, ma két, số lượng khách mời, công tác đảm bảo an ninh trật tự, cung cấp điện ổn định cho buổi lễ, phóng sự chiếu tại buổi lễ. Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Hạt Quản lý giao thông chỉ đạo sửa chữa đoạn đường bị hỏng tuyến đường Tân An - Trung Hà; Phòng Y tế đảm bảo về an toàn thực phẩm…Đối với công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2023 – 2028 phải chuẩn bị kỹ về văn kiện, nhân sự, mọi công tác phục vụ Đại hội…

Tại kỳ họp, các đồng chí Thường trực Huyện uỷ đã cho ý kiến về danh sách các tập thể, cá nhân được đề nghị công nhận danh hiệu, khen thưởng thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023./.

Huy Dương