Huyện Chiêm Hoá công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 14/4/2023, Huyện Chiêm Hoá đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Ma Phúc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng, Phó các Ban đảng;  Văn phòng Huyện ủy; Trung tâm chính trị huyện; Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; các đồng chí Phó, Trưởng các ban HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; Phòng Nội vụ huyện; cán bộ công chức, cơ quan Ban Tổ chức Huyện uỷ, Liên đoàn Lao động huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ma Phúc Hà trao Quyết định, chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ công tác mới.

Hội nghị đã công bố các quyết định của BTV Huyện ủy, UBND huyện về việc điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ: Đồng chí Nguyễn Thế Nghĩa, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ điều động đến nhận công tác tại HĐND huyện để thực hiện nhiệm vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện theo Nghị quyết của HĐND huyện Chiêm Hoá khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại kỳ họp chuyên đề lần thứ 4. Điều động đồng chí Ma Văn Hùng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ đến nhận công tác tại Huyện uỷ Chiêm Hoá và bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) giữ chức vụ Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ. Điều động và tiếp nhận đồng chí Lê Duy Thiệp, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện đến nhận công tác tại Liên đoàn Lao động huyện để thực hiện nhiệm vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chiêm Hoá khoá VIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Các đại biểu, cán bộ cơ quan chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ công tác mới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Ma Phúc Hà nhấn mạnh: Việc luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của tổ chức Đảng, giúp cho các đồng chí rèn luyện bản thân, phát huy năng lực sở trưởng công tác, đồng thời phục vụ quy hoạch công tác cán bộ. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã chúc mừng và đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người cán bộ đảng viên, đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ở đơn vị công tác mới./.

Huy Dương