Lãnh đạo Sở Tài Chính thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên tại huyện Chiêm Hóa

Sáng ngày 19/4, đồng chí Hà Trung Kiên, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài Chính tỉnh Tuyên Quang đến thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, thân nhân gia đình liệt sĩ từng tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ. Cùng đi có đồng chí Lê Thiện Quang, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo một số Phòng, ban thuộc Sở Tài Chính, Phòng Tài chính – kế hoạch huyện Chiêm Hóa; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã Hoà Phú, Ngọc Hội.

Đồng chí Hà Trung Kiên, Giám đốc Sở Tài Chính đã đến thăm, tặng quà các ông bà: ông Bùi Văn Thịnh, sinh năm 1934, là thanh niên xung phong, trú tại thôn Đèo Chắp; thăm gia đình liệt sĩ Ma Văn Cầm, thôn Gia Kè, xã Hòa Phú;  bà Nguyễn Thị Tuất, sinh năm 1929 là thanh niên xung phong, trú thôn Đầm Hồng 3, xã Ngọc Hội.

Đồng chí Giám đốc Sở Tài Chính Hà Trung Kiên thăm, tặng quà thanh niên xung phong, gia đình liệt sĩ xã Hoà Phú, Ngọc Hội.

Tại các điểm đến, đồng chí Giám đốc Sở Tài Chính Hà Trung Kiên ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các cá nhân, gia đình thân nhân liệt sĩ. Bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của các thanh niên xung phong, liệt sĩ trong cuộc kháng chiến chống Pháp, làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng chí đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các ông bà là thanh niên xung phong, thân nhân liệt sĩ cùng gia đình mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp trí tuệ, công sức xây dựng huyện Chiêm Hóa ngày càng phát triển.

Văn Linh