Thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức giải bóng đá thanh niên mở rộng năm 2024

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động đồng hành với Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chiêm Hoá và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), sáng ngày 23/3, tại Sân bóng đá nhân tạo Hùng Hằng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với UBND thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức Giải Bóng đá thanh niên mở rộng năm 2024. Dự Khai mạc giải có lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Huyện đoàn, Đảng uỷ, UBND và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Vĩnh Lộc; đại diện các đơn vị đồng hành, tài trợ giải đấu.

Các đại biểu, Ban Tổ chức trao cờ và chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng.

Tham dự giải có 05 đội bóng đến từ các xã Yên Lập, Kim Bình, U45, 8X và đội nam trẻ thị trấn Vĩnh Lộc với gần 80 cầu thủ. Giải đấu sẽ diễn ra với 10 trận đấu, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, từ đó chọn ra đội nhất, nhì, ba.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diển ra 02 trận đấu giữa đội Kim Bình – Yên Lập và đội U45 với đội Nam trẻ thị trấn Vĩnh Lộc. Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, cao thượng, giao lưu học hỏi các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, những đường truyền hay, thi đấu hết mình nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của cổ động viên và khán giả.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, sôi nổi với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng.

Thông qua giải nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; các cầu thủ có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu môn bóng đá, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn. Đồng thời Giải đấu tạo nên những phút giây thoải mái, thư giãn, là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên…

Tài Tùng