Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), chiều ngày 26/3, Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao phối hợp với Công đoàn cơ sở cơ quan Đảng, Đoàn thể huyện Chiêm Hoá tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi. Dự buổi giao lưu có đồng chí Quan Văn Duyên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội; đông đảo các đoàn viên Tổ công đoàn Trung tâm Văn hoá, Công đoàn Đảng, Đoàn thể huyện.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu bóng chuyền hơi.

Các đội bóng giao lưu ở nội dung đội nữ và đội nam nữ. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, sôi nổi, cống hiến những pha bóng đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các đại biểu và cổ động viên.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn tại buổi giao lưu.

Đây là các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho toàn thể cán bộ và người lao động công đoàn giữa các đơn vị; góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là cơ hội để tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức hoạt động phong trào; thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị thành viên với nhau từ đó tạo không khí thi đua sôi nổi, thúc đẩy phong trào thể thao ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tài Tùng