Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Chiêm Hóa thăm, tặng quà người cao tuổi xã Kiên Đài

Nhân Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam, sáng 11/10, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Chiêm Hóa đã đến thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kiên Đài.

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhanh Chiêm Hóa tặng quà người cao tuổi xã Kiên Đài.

Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Chiêm Hóa đã đến thăm hỏi và trao 10 xuất quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã. Chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa về tinh thần cho con cháu. Đồng thời đơn vị cũng bày tỏ mong muốn cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, đoàn thể ở địa phương tạo điều kiện thuận lợi;  cùng phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Chiêm Hóa triển khai thêm nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa dành cho người cao tuổi, nhất là những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, người mắc bệnh nặng... để họ có cuộc sống ổn định, tốt đẹp hơn./.

Ngọc Hiển, Văn Linh