Hội LHPN huyện Chiêm Hoá tổ chức các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng 12/10, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Bình, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chiêm Hoá đã tổ chức gặp mặt cán bộ hội viên phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, dâng hương tại nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan hội trường nơi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ II của Đảng.

Các đại biểu dâng hương nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng, đồng thời nêu cao vai trò, vị trí của tổ chức Hội phụ nữ trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức về mọi mặt cho cán bộ, hội viên phụ nữ, thời gian qua, các hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện đã phát huy tốt truyền thống của Phụ nữ Việt Nam: Bất khuất – Trung Hậu – Đảm đang; chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình, tích cực lao động sản xuất để xứng danh “giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Hội LHPN xã và các chi hội tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và “Xây dựng người phụ nữ Tuyên Quang có trí tuệ, có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng, có khát vọng vươn lên”, tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ rèn luyện phẩm chất đạo đức “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”….

Một số hình ảnh tại gặp mặt cán bộ hội viên phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Tại chương trình gặp mặt, Hội LHPN huyện đã sôi nổi tổ chức các hoạt động như nhảy dân vũ, giao lưu văn nghệ, tổ chức thi đấu thể thao, thăm hỏi tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn…Các hoạt động đã thu hút đông đảo hội viên và nhân dân tham gia, cổ vũ./.

Huy Dương