MTTQ huyện Chiêm Hóa tiếp nhận tiền hỗ trợ phòng dịch covid 19 từ doanh nghiệp

Ngày 18/5, MTTQ huyện Chiêm Hóa đã tiếp nhận số tiền 20 triệu đồng tiền hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ Công ty TNHH Một thành viên Hà Đức - huyện Chiêm Hóa ủng hộ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cùng với nhiều đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn, Công ty TNHH Một thành viên Hà Đức cùng nhiều doanh nghiệp  đã chung vai, góp sức cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chiêm Hóa tham gia phòng, chống dịch bệnh. Sự góp sức, tiền hỗ trợ của Doanh nghiệp Hà Đức thể hiện trách nhiệm của  mỗi doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội. Đồng thời khẳng định sự vào cuộc tích cực của UBMTTQ các cấp trong công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức chính trị, xã hội, cộng đồng cùng tham gia các phong trào hoạt động của địa phương, đặc biệt là trong công tác phòng , chống dịch bệnh covid – 19.

Công ty TNHH Một thành viên Hà Đức trao tiền hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19.

Tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, trong thời gian tới, UBMTTQ Việt Nam huyện Chiêm Hóa mong mỗi người, mỗi nhà, mỗi doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cùng sát cánh đồng hành với cấp ủy, chính quyền huyện tùy theo khả năng của mình để góp phần cùng các cấp, các ngành đoàn kết, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Văn Linh