Hội Nông dân huyện trao nhà ở cho hộ hội viên nghèo tại xã Vinh Quang

Sáng ngày 07/01, Mặt trận Tổ quốc huyện Chiêm Hóa phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức Lễ trao nhà cho hộ nghèo ở thôn Bình Thể, xã Vinh Quang. Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đến dự có đồng chí Triệu Đức Long, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo Hội Nông dân huyện; Đảng ủy, UBND, Hội Nông dân xã Vinh Quang.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Hội Nông dân huyện trao kinh phí hỗ trợ anh Lương Văn Chuyên, thôn Bình Thể, xã Vinh Quang xây dựng nhà ở.

Gia đình anh Lương Văn Chuyên là hộ hội viên nghèo, ở nhà tạm dột nát. Từ nguồn Qũy “Mái ấm Nông dân”, Hội Nông dân huyện đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình anh Chuyên xây dựng nhà ở mới. Ngôi nhà được khởi công từ tháng 9/2023 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Có được ngôi nhà ở ổn định, vợ chồng anh Chuyên yên tâm tập trung lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Văn Linh