Agribank Chiêm Hóa trao quà tết nhân dịp năm mới Qúy Mão 2023

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, ngày 17/01, Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Chiêm Hóa đã đến trao quà tết cho các hộ nghèo xã Kiên Đài. Dự buổi Lễ trao quà có đồng chí Lý Trung Dũng, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Chiêm Hóa; lãnh đạo xã Kiên Đài.

Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Chiêm Hóa đã trao 20 suất quà cho các hộ nghèo, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các hộ gia đình, đón năm mới Qúy Mão 2023 vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân của cán bộ, công nhân viên chức Ngân hàng Agribank huyện Chiêm Hóa mỗi dịp tết đến xuân về.

Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Chiêm Hóa trao quà Tết Quý Mão 2023 tại xã Kiên Đài.

“Tết cho người nghèo” là một trong nhiều hoạt động vì cộng đồng được Agribank triển khai trên quy mô toàn quốc. Trong nhiều năm qua, thông qua triển khai nhiều hoạt động an sinh, Agribank huyện Chiêm Hóa luôn đi đầu phát huy trách nhiệm xã hội, cùng ngành ngân hàng có nhiều đóng góp tích cực đối với cộng đồng.

Văn Linh