UBND huyện Chiêm Hóa công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Chiều 29/12, UBND huyện Chiêm Hóa đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Hà Thị Minh Quang, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, có lãnh đạo được bổ nhiệm.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Thị Minh Quang trao Quyết định, chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm công tác mới.

Hội nghị đã công bố các Quyết định của UBND huyện về việc điều động ông Bùi Mạnh Hùng, Trưởng  phòng Tài nguyên - Môi trường huyện đến nhận công tác tại Đảng uỷ thị trấn Vĩnh Lộc; Quyết định điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường đối với ông Đồng Văn Hà, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Tân Mỹ.

Tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Thị Minh Quang đã tặng hoa và chúc mừng 02 đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này; mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm của mình trong quá trình công tác, không ngừng phấn đấu rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo, quản lý, phát huy tinh thần đoàn kết tại đơn vị mới, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Huy Dương