15 hộ nghèo đặc biệt khó khăn ở xã Kim Bình được nhận tivi

Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo”, ngày 18/10, tại Nhà văn hóa xã Kim Bình, Uỷ ban MTTQ huyện Chiêm Hóa đã phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt, chi nhánh Tuyên Quang tổ chức trao ti vi cho 15 hộ nghèo nằm trong diện đặc biệt khó khăn chưa có điều kiện để mua ti vi.

Ông Hà Phúc Luyện, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao ti vi cho các hộ nghèo.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn đối với các hộ nghèo nơi đây, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của xã hội. Đồng thời là động lực để các hộ gia đình nghèo tiếp tục nỗ lực, tích cực phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững. Các đồng chí lãnh đạo Mặt trận tổ quốc huyện Chiêm Hóa cũng đã đến thăm các hộ gia đình nghèo ở xã Kim Bình, chia sẻ, động viên các hộ từng bước khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Văn Linh - Huy Dương