Liên hoan văn nghệ quần chúng thị trấn Vĩnh Lộc năm 2023

Ngày 22/10, UBND thị trấn Vĩnh Lộc đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2023. Dự liên hoan có đồng chí Quan Văn Duyên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Lãnh đạo trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Vĩnh Lộc; các doanh nghiệp trên địa bàn.

Các đại biểu dự Liên hoan  văn nghệ quần chúng thị trấn Vĩnh Lộc năm 2023.

Tham gia liên hoan có 122 diễn viên thuộc 06 cụm gồm 12 tổ dân phố với 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc có chủ đề ca ngợi Đảng, Tổ quốc, Bác Hồ, tình yêu quê hương, con người, lao động sản xuất, công cuộc đổi mới của đất nước. Các tiết mục tham gia liên hoan được đầu tư, dàn dựng công phu, đa dạng về hình thức thể hiện, trang phục, đạo cụ...thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Một số tiết mục đặc sắc tham gia Liên hoan văn nghệ quần chúng thị trấn Vĩnh Lộc năm 2023.

Thông qua Liên hoan góp phần duy trì và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, là cơ hội để các diễn viên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng và phát triển phong trào văn nghệ ở cơ sở, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân; đồng thời gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần xây dựng thị trấn Vĩnh Lộc trở thành đô thị loại 4 trong thời gian tới.

Các đại biểu, Ban Tổ chức trao giải và cờ lưu niệm cho các đoàn, tổ dân phố tham gia Liên hoan.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 01 giải A cho cụm số 6 (Vĩnh Thịnh - Vĩnh Khang); 02 giải B cho cụm số 5 (Vĩnh Tiến - Vĩnh Lim) và cụm số 2 (Vĩnh Thiện - Vĩnh Thái). Trao 03 giải C cho các đội tham gia và các giải thưởng khác./.

Huy Dương