Giao lưu học tập kinh nghiệm của Hội LHPN thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên tại thị trấn Vĩnh Lộc

Sáng 14/10, tại nhà văn hoá huyện Chiêm Hoá, Ban Chấp hành Hội LHPN thị trấn Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa và Hội LHPN thị trấn Tân Yên, Hàm Yên phối hợp tổ chức chương trình về nguồn, giao lưu, học tập kinh nghiệm, gặp mặt cán bộ, hội viên Hội LHPN 02 đơn vị nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ tại địa phương nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Đoàn đại biểu thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Bình.

Dự chương trình có đồng chí Quan Văn Duyên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc trung tâm chính trị huyện; lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Vĩnh Lộc; lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn; lãnh đạo các trường học; Ban quản lý Đền; các đồng chí Uỷ viên BCH Hội, chi hội trưởng, chi hội phó, chủ nhiệm, diễn viên các câu lạc bộ văn nghệ, CLB nhảy supperdan. Dự cùng đoàn đơn vị  bạn có các đồng chí lãnh đạo thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên.

Đoàn đại biểu tham quan Thư viện trường Tiểu học Vĩnh Lộc được xây dựng bằng gạch sinh thái.

Các đồng chí đại biểu, hội LHPN thị trấn Tân Yên và thị Trấn Vĩnh Lộc đã tới dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, dâng hương tại nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan hội trường nơi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ II của Đảng. Tiếp đó đoàn đã tham quan đền Bách Thần, tham qua thư viện trường Tiểu học Vĩnh Lộc được xây dựng bằng 4.000 viên gạch sinh thái.

Các đại biểu tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN thị trấn Vĩnh Lộc và Hội LHPN thị trấn Tân Yên.

Hội LHPN 02 đơn vị  đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng, đồng thời nêu cao vai trò, vị trí của tổ chức Hội  trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức về mọi mặt cho cán bộ, hội viên phụ nữ. Thời gian qua, các hội viên, phụ nữ của 02 huyện đã phát huy tốt truyền thống của Phụ nữ Việt Nam: Bất khuất – Trung Hậu – Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình, tích cực lao động sản xuất, thực hiện tốt phong trào thi đua “giỏi việc nước – đảm việc nhà”; “ Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và “Xây dựng người phụ nữ Tuyên Quang có trí tuệ, có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng, có khát vọng vươn lên….quyết tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hội để thu hút hội viên, xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Tại chương trình 02 đơn vị đã giao lưu các tiết mục múa, hát đặc sắc, các bài nhảy sôi động tạo không khí vui tươi, phấn khởi./.

Huy Dương