Ghi nhận Giải Cầu lông Công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2023

Trong 2 ngày 8 - 9/7, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao phối hợp với Liên đoàn lao động tổ chức giải Cầu lông Công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2023. Đây là một trong chuỗi các hoạt đồng chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Chiêm Hóa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Các đoàn vận động viên cơ sở tham gia giải đấu năm 2023.

Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm nay chứng kiến sự so tài của 142 vận động viên đến từ 23 đơn vị Công đoàn cơ sở, các câu lạc bộ trên địa bàn huyện, tham gia thi đấu các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Giải đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết.

Ban Tổ chức khai mạc Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2023.

Giải đấu năm 2023 đã thu hút số lượng vận động viên nhiều hơn những năm trước. Điều đó thể hiện phong trào thể thao nói chung, bộ môn cầu lông nói riêng đã phát triển sâu rộng trong công nhân viên chức, người lao động các cấp công đoàn cơ sở và  lực lượng vũ trang huyện.

Giải đấu đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết.

Giải đấu là dịp để các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái cùng nhau giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng đơn vị, địa phương.

Ban Tổ chức giải, các đại biểu cùng các vận động viên đạt thành tích tại Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2023.

Thông qua Giải tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; góp phần  đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao trên địa bàn huyện./.

Hoài Thu - Văn Linh