Khai mạc giải bóng đá 7 người huyện Chiêm Hóa năm 2023

Sáng ngày 10 tháng 6, tại sân bóng nhân tạo Hồng Anh tổ Vĩnh Thịnh, thị trấn Vĩnh Lộc, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Chiêm Hóa tổ chức Giải Bóng đá thanh niên huyện Chiêm Hóa lần thứ I, năm 2023.

Đồng chí Ma Doãn Tài, Chủ tịc Hội Liên hiệp thanh niên huyện Chiêm Hóa phát biểu khai mạc Giải Bóng đá thanh niên huyện Chiêm Hóa lần thứ I, năm 2023.

Tham dự giải năm nay có 9 đội bóng với 162 cầu thủ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chiêm Hóa và các cầu thủ đến từ các xã của huyện Lâm Bình. 09  đội bóng được chia làm 02 bảng, tham gia vòng loại tính điểm, chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất để thi đấu bán kết theo thể thức loại trực tiếp; đội thắng trong 2 trận bán kết sẽ đá trận chung kết tranh chức vô địch; hai đội thua vòng bán kết sẽ đá tranh giải ba. Dự kiến thời gian thi đấu diễn ra từ ngày 10/6 đến 01/7/2023 với tổng số 20 trận đấu.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải Bóng đá

Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào" Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại"; tạo cơ hội cho các cầu thủ có dịp giao lưu học hỏi nhằm nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu môn bóng đá, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển.

Trận thi đấu đầu tiên của bảng A giữa đội bóng đá Lâm Bình 2 và đội bóng đá Nước vối

Huy Dương