Đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà họ giáo Chinh, xã Vinh Quang nhân dịp lễ noel

Nhân dịp lễ Noel năm 2013, ngày 21/12, đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà họ giáo Chinh, xã Vinh Quang. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ huyện, Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Vinh Quang.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Phó chủ tịch UBND huyện  thăm và tặng quà họ giáo Chinh, xã Vinh Quang.

Tại nhà thờ của Họ giáo Chinh, xã Vinh Quang đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Phó chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể bà con công giáo. Đồng chí đã biểu dương những kết quả mà bà con họ giáo Chinh đạt được trong các phong trào phát triển kinh tế, văn hoá, chung tay xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, đồng chí cũng mong rằng đồng bào giáo dân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, giữ mỗi quan hệ giữa các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn, “Kính chúa yêu nước”, “Sống tốt đời, đẹp đạo”. Các gia đình giáo dân phấn khởi, bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm về mọi mặt của các cấp lãnh đạo từ huyện đến địa phương và xin hứa sẽ tiếp tục tích cực thi đua lao động sản xuất, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Hà đã tặng bó hoa tươi thắm và quà đến bà con giáo dân Họ giáo Chinh, xã Vinh Quang, tặng quà cho 4 gia đình chính sách, chúc bà con công giáo đón lễ noel vui tươi, lành mạnh, an lành, hạnh phúc.

Văn Linh