Đồng chí Ma Thị Thuý, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh thăm, tặng quà trên địa bàn huyện Chiêm Hóa

Sáng ngày 21/4, đồng chí Ma Thị Thúy, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện Chiêm Hóa. Cùng đi có đồng chí Hà Thị Minh Quang, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND các xã trên địa bàn.

Đồng chí Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Tuyên Quang Ma Thị Thúy, lãnh đạo huyện Chiêm Hoá thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên, cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện.

Đến thăm, tặng quà cụ Ma Văn Hộ, chiến sĩ Điện Biên đang sinh sống tại thôn Nà Mý, xã Hùng Mỹ; Cụ Nông Phúc Dậu, Thôn Nà Lừa, xã Hòa An và Cụ Ma Văn Khái, Thôn Tân Minh, xã Tân An cựu thanh niên xung phong, đồng chí Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Tuyên Quang Ma Thị Thúy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình; bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các cụ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phấn đấu học tập, lao động sản xuất, gương mẫu đoàn kết cùng nhân dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tài Tùng