Đồng chí Ma Thị Thuý, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội chuyên trách tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ tại huyện Chiêm Hoá

Chiều ngày 06/5, đồng chí Ma Thị Thúy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội chuyên trách khóa XV tỉnh Tuyên Quang đã tới dự sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tại Chi bộ thôn Bó Héo, thuộc Đảng bộ xã Phú Bình.

Các đại biểu, đảng viên dự sinh hoạt Chi bộ thôn Bó Héo, xã Phú Bình.

Chi bộ thôn Bó Héo, xã Phú Bình hiện có 28 đảng viên, trong đó có 03 đảng viên miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt chi bộ đã triển khai các văn bản cấp trên; đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên; đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng tháng 4, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2024; chấm điểm sinh hoạt Chi bộ theo quy định.

Đảng viên thảo luận, phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ.

Thảo luận tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp thực hiện trong tháng 5/2024 với các nội dung trọng tâm như: Tuyên truyền, vận động nhân dân chăm sóc cây trồng vụ Xuân theo lịch thời vụ; làm tốt công tác bảo vệ và phát triển rừng; tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; công tác tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng các công trình vệ sinh theo chương trình CWS; tu sửa công trình thuỷ lợi phục vụ sản xuất...

Đồng chí Ma Thị Thúy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách khóa XV tỉnh phát biểu chỉ đạo và tặng quà chi bộ thôn Bó Héo, xã Phú Bình .

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Ma Thị Thúy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách khóa XV tỉnh Tuyên Quang đánh giá cao việc chuẩn bị nội dung, hình thức tổ chức, chương trình cuộc họp của chi bộ. Đồng chí yêu cầu chi bộ tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt; quan tâm làm tốt công tác phát triển đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế thoát nghèo bền vững gắn với thực hiện tốt các nội dung cuộc vận động xây dựng nông thôn mới; thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người nghèo, công tác tiêm phòng đàn gia súc, gia cầm, các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh năm 2024./.

Quang Huy