Đoàn công tác huyện Chiêm Hóa thăm, động viên chiến sĩ đang huấn luyện tại Trung đoàn 148, Sư đoàn 316

Ngày 05/5, Đoàn công tác của huyện đã đến thăm, động viên các đồng chí chiến sĩ mới đang công tác, huấn luyện tại Trung đoàn 148, Sư đoàn 316.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Thay mặt đoàn công tác huyện Chiêm Hóa, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện cảm ơn đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội, rèn luyện và từng bước trưởng thành hơn. Đồng chí mong muốn đơn vị thời gian tới quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để chiến sỹ mới yên tâm công tác, hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, quá trình học tập, công tác, động viên các chiến sĩ mới phát huy truyền thống tuổi trẻ huyện Chiêm Hóa phấn đấu tích cực trong học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm điều lệnh, kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của quê hương Chiêm Hóa anh hùng.

Đoàn công tác huyện Chiêm Hoá tặng quà các chiến sĩ mới tại Trung đoàn 148, Sư đoàn 316, Quân khu 2.

Dịp này, Đoàn công tác huyện Chiêm Hóa đã tặng quà Trung đoàn 148, Sư đoàn 316, Quân khu 2 và các chiến sĩ mới, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền và Nhân dân huyện nhà động viên tinh thần các chiến sĩ mới nỗ lực rèn luyện, lập nhiều thành tích, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Hiển