Đoàn đại biểu huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình đến thăm và làm việc tại huyện Chiêm Hóa

Ngày 18/9, đoàn đại biểu huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình do đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Chiêm Hóa.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Ma Phúc Đào, Phó BT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hà Đức Tập, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thúy Vinh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND & UBND huyện. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Đào hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của đoàn, tin tưởng rằng chuyến công tác của huyện Mai Châu sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp. Đồng thời đồng chí đã giới thiệu khái quát về Chiêm Hóa, về tình hình phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội và các tiềm năng phát triển của địa phương, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hai huyện Chiêm Hóa- Mai Châu sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển.

Lãnh đạo 2 huyện Mai Châu (Hòa Bình) và Chiêm Hóa (Tuyên Quang)

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mai Châu trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo huyện Chiêm Hóa. Nhấn mạnh những điểm tương đồng trong phát triển KT - XH của hai huyện và hy vọng trong thời gian tới hai huyện tiếp tục tăng cường sự hợp tác, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, đặc biệt là tong lĩnh vực công tác của HĐND các cấp, công tác phát triển văn hóa du lịch và trong các vấn đề hai bên cùng quan tâm như quốc phòng - an ninh, đầu tư hạ tầng giao thông, đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn...

Ngọc Hiển - Huy Dương