Xã Nhân Lý tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2023

Chiều ngày 25/8/2023, xã Nhân Lý đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Các đại biểu tham gia hội nghị đối thoại.

Tham dự buổi đối thoại có trên 40 thanh niên, đại diện cho trên 500 thanh niên trên địa bàn xã đã bày tỏ, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến vấn đề phát triển kinh tế, giải quyết việc làm, tham gia về các vấn đề xã hội, công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội… Cũng tại buổi đối thoại, đoàn viên, thanh niên xã Nhân Lý mong muốn trong thời gian tới, Cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục thông tin kịp thời các chủ trương, chính sách mới như đào tạo nghề, giải quyết việc làm, đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng lao động trong và ngoài nước; đồng thời đề nghị địa phương quan tâm, có giải pháp cụ thể nhằm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, đào tạo nghề cho thanh niên… Đồng chí Chủ tịch UBND  đã  trực tiếp trả lời các vấn đề thanh niên xã nhà quan tâm.

Đoàn viên thanh niên đối thoại với Chủ tịch UBND xã.

Qua buổi đối thoại, giúp cho Đoàn viên Thanh niên trong xã nắm bắt một số tình hình của địa phương, các định hướng của Đảng và Nhà nước liên quan đến công tác thanh niên; đồng thời định hướng nghề nghiệp trong tương lai, ý thức được vai trò trách nhiệm và cống hiến sức trẻ cho gia đình, xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Ngọc Hiển