Liên đoàn lao động huyện tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2023

Sáng 30/11, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2023 cho các đồng chí là Ủy viên ban chấp hành, ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện và cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc.

Các đại biểu và cán bộ công đoàn tham gia tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn các học viên được truyền đạt những nội dung cơ bản về công tác tổ chức của Công đoàn cơ sở; đánh giá, xếp loại công đoàn, đoàn viên, tổ công đoàn và công đoàn cơ sở; xây dựng các quy chế hoạt động của công đoàn cơ sở sau đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028; Quy chế làm việc của Ban chấp hành, Uỷ ban kiểm tra công đoàn cơ sở, quy chế phối hợp hoạt động, quy chế chi tiêu nội bộ; quy chế khen thưởng; hệ thống hồ sơ, sổ sách liên quan đến hoạt động của công đoàn cơ sở…

Lãnh đạo LĐLĐ huyện quán triệt nội dung hội nghị tập huấn nghiệp vụ công đoàn.

Các đại biểu tham gia hội nghị tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn, cán bộ Công đoàn cơ sở được nâng cao nhận thức, trang bị thêm những kỹ năng, kiến thức và phương pháp hoạt động cần thiết để vận dụng vào công tác thực tiễn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn vững mạnh./.

Hoài Thu, Tài Tùng