Phúc Sơn tổ chức giải bóng đá nam mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020

Vừa qua, UBND xã Phúc Sơn đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam năm 2020. Tham dự giải có 12 đội đến từ các thôn bản, trường học trên địa bàn xã.

Các trận đấu trong giải bóng đá nam xã Phúc Sơn diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 22/12 – 27/01/2020. 12 đội được chia làm 4 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm tại sân vận động xã, từ đó chọn ra 8 đội vào Bán kết sẽ thi đấu vào đầu năm mới 2020. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/01/2020 (tức ngày 03 Tết năm Canh Tý).

Giải bóng đá nam xã Phúc Sơn được tổ chức là một trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020) và mừng xuân Canh Tý năm 2020; thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2020, chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, và tiếp tục phát huy phong trào luyện tập môn bóng đá, góp phần nâng cao chất lượng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể, theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo không khí vui tươi lành mạnh, nâng cao sức khỏe phục vụ lao động, học tập và sản xuất.

Thông qua thi đấu giải ban tổ chức sẽ tuyển chọn các cầu thủ có thành tích xuất sắc tham gia vào đội tuyển bóng đá xã Phúc Sơn để duy trì đội bóng đá thường xuyên giao lưu với các xã, thị trấn và tham gia các giải do các cụm xã và huyện tổ chức./.

Tài Tùng – Phúc Anh