THƯ CHÚC TẾT CỦA ĐỒNG CHÍ MA PHÚC ĐÀO PHÓ BÍ THƯ HUYỆN UỶ, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN CHIÊM HOÁ

Nhân dịp đón xuân Giáp Ngọ 2014, đồng chí Ma Phúc Đào, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hoá đã có Thư chúc Tết gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Chiêm Hoá. Trang thông tin điện tử Chiêm Hoá xin giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Ma Phúc Đào, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hoá .

Thưa đồng bào các dân tộc, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa thân mến.

Thời khắc giao thừa đã điểm, năm Giáp ngọ đã đến. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tôi thân  ái gửi tới các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các gia đình liệt sỹ,  các đồng chí thương binh, bệnh binh, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các LLVT cùng nhân dân các dân tộc huyện Chiêm Hóa lời thăm hỏi ân cần và lời chức mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2013 đã đi qua, một năm huyện gặp rất nhiều khó khăn thử thách do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế. Song dưới sự lãnh đạo sát sao của Ban chấp hành đảng bộ huyện, sự điều hành quyết liệt của chính quyền; sự đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực cố gắng của  cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện nhà. Chúng ta đã vượt qua khó khăn thử thách; thực hiện và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế xã hội. Hầu hết các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao đều đạt và vượt, như: Tổng sản lượng lương thực, tăng trưởng đàn gia súc gia cầm, trồng rừng, giá trị sản xuất công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu ngân sách; hoàn thành phổ cập giáo dục mần non cho trẻ 5 tuổi; tiếp tục duy trì, củng cố và nâng cao chất lượng phổ cập các bậc học; tỷ lệ hộ nghèo còn 28,02%; tạo việc làm mới cho trên 3000 lao động đạt 100,6%; quốc phòng an ninh được giữ vững; hệ thống chính trị được xây dựng củng cố ngày càng vững mạnh; nhiều cơ quan, đơn vị, cơ sở đã có những chuyển biến rất tích cực sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết trung ương 4 khóa XI..

Năm 2014 là năm rất quan trọng; năm nước rút thực hiện Nghị quyết đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng và nghị quyết đại hội đảng các cấp. Nền kinh tế xã hội chịu tác động tiêu cực chung của kinh tế thế giới và trong nước, sẽ còn rất nhiều khó khăn thử thách ở phía trước. Tôi mong rằng cán bộ và nhân dân các dân tộc huyên nhà hãy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, truyền thống quê hương cách mạng anh hùng; hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước; tích cực lao động sản xuất, công tác và học tập; hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị; phấn đấu đưa huyện nhà phát triển mạnh mẽ về mọi mặt.

Đầu xuân mới, chúc đồng bào các dân tộc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện nhà dồi dào sức khỏe, công tác và học tập tiến bộ, lao động, sản xuất kinh doanh thắng lợi. Mọi người, mọi nhà ấm no, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm con ngựa, mã đáo thành công.

Năm mới thắng lợi mới!

Ma Phúc Đào, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hoá