Huyện ủy Chiêm Hóa tổ chức Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Tối ngày 25/10, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện, Huyện ủy Chiêm Hóa đã tổ chức báo cáo nhanh kết quả của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Tới dự có các đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Chiêm Hóa; đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan đơn vị; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và đông đảo quần chúng nhân dân đến nghe báo cáo nhanh

Kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 51 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm 14 đồng chí, bầu các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, bầu Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.  Đồng chí Ma Thế Hồng, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Chiêm Hóa được bầu giữ chức Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

.

Đồng chí Quan Văn Duyên, ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo nhanh

Kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã chỉ ra 15 chỉ tiêu chủ yếu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh đến năm 2020, trong đó tập trung vào 3 khâu đột phá đó là: Đẩy mạnh công nghiệp chế biến nông, lâm sản, sản xuất vật liệu xây dựng; phát triển nông, lâm nghiệp hàng hóa hiệu quả, bền vững, tập trung một số sản phẩm chủ lực; khai thác tiềm năng để phát triển du lịch. Đại hội cũng xác định 4 nhiệm vụ trong tâm: Cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu thu hút đầu tư phát triển kinh tế-xã hội; huy động nguồn lực xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng giao thong, đô thị và xây dựng nông thôn mới; phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chú trọng nguồn nhân lực chất lượng cao; tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đại hội đã thể hiện ý chí quyết tâm chính trị cao, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, đổi mới mạnh mẽ và vững chắc, thực hiện nhiệm vụ với tinh thần “Dân chủ, kỷ cương, năng động, sáng tạo, tập trung, quyết liệt”, nhất định thực hiện thắng lộ mục tiêu phấn đấu đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc.

Cũng nhân dịp này, Chiêm Hóa đã tổ chức chương trình ca, múa nhạc chào mừng thành công  Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứu XVI  với chủ để ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước. Qua đó, góp phần cổ vũ động viên cán bộ, nhân dân, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tích cực thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.

Dưới đây là một số tiết mục văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI:

Nhóm Phóng viên Thời sự