Đồng chí Vũ Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị trấn Vĩnh Lộc

Thưa quý vị và các bạn, sáng ngày 17/12, đ/c Vũ Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa 17 tại tổ Phúc Hương 2, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa. Cùng dự buổi tiếp xúc có đ/c Nguyễn Hồng Hà, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu các cơ quan, Phòng ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể thị trấn Vĩnh Lộc cùng đông đảo cử tri tổ Phúc Hương 2 và đại diện các tổ nhân dân trên địa bàn.

Tại buổi tiếp xúc, đ/c Vũ Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa 17 đến đông đảo cử tri. Kỳ họp được tiến hành từ ngày 11 đến ngày 13/12 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh đã xem xét và thông qua nhiều nội dung quan trọng của tỉnh, nhất là Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh năm 2014. Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Đ/c Vũ Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 7,

HĐND tỉnh khóa 17

Có nhiều ý kiến của các cử tri được phát biểu thẳng thắn tại buổi tiếp xúc.

Các cử tri thị trấn Vĩnh Lộc rất vui mừng, phấn khởi trước thành công của kỳ họp và những kết quả đạt được trong phát triển KT - XH của tỉnh năm 2013. Với tinh thần dân chủ, thắng thắn, buổi tiếp xúc đã có 12 ý kiến phát biểu của cử tri tập trung vào các nội dung như vấn đề giải quyết, tạo việc làm cho học sinh, sinh viên sau đào tạo; sự phối hợp đồng bộ, thống nhất giữa các cơ quan, đơn vị các cấp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao, sát thực với tình hình thực tế ở địa phương; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nước sạch sinh hoạt, đảm bảo vệ sinh môi trường; đường điện nông thôn đảm bảo an toàn cho sử dụng và sinh hoạt của nhân dân…

Đại biểu huyện phát biểu trả lời chất vấn của các cử tri tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, những ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của cấp xã, cấp huyện đã được các cơ quan chuyên môn và các đ/c lãnh đạo thị trấn, lãnh đạo huyện trả lời trực tiếp ngay tại Hội nghị. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp tỉnh đã được đ/c Vũ Quang Tiến, đại biểu HĐND tỉnh trả lời và tiếp thu, chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết, đáp úng nguyện vọng chính đáng của cử tri./.

Tài Tùng - Quang Huy