Đồng chí Nguyễn Thế Nghĩa trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 tại xã Phúc Thịnh

Sáng 18/5, đồng chí Nguyễn Thế Nghĩa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chiêm Hóa đã trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phúc Thịnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch  HĐND huyện Nguyễn Thế Nghĩa, lãnh đạo xã Phúc Thịnh chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ.

Đồng chí đã trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Lục Vĩnh Môn, Chi bộ thôn Húc; huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên Tạ Chiến Đình, Chi bộ thôn Đồng Hương và đảng viên Nông Tiến Đường, Chi bộ thôn Đồng Lũng; huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Kiều Xuân Giảng, Chi bộ thôn Trung Tâm, Đảng bộ xã Phúc Thịnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình cống hiến và công lao đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Đảng. Đồng chí mong muốn đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của mình, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Phúc Thịnh nói riêng, Đảng bộ huyện Chiêm Hóa nói chung ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Phúc Thịnh tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đảng viên cao tuổi đồng thời làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho thế hệ trẻ ở địa phương./.

Tài Tùng