Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Tiến Dũng dự buổi sinh hoạt chi bộ thôn Chắng Thượng, xã Hoà An

Ngày 04/4, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đến dự buổi sinh hoạt chi bộ thôn Chắng Thượng, xã Hoà An. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Hoà An.

Các đại biểu dự sinh hoạt chi bộ thôn Chắng Thượng, xã Hoà An.

Chi bộ thôn Chắng Thượng có 28 đảng viên. Trong tháng 3/2024, Chi bộ đã triển khai thực hiện tích cực, hiệu quả các nội dung, nhiệm vụ đề ra. Tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, xây dựng khu dân cư vững mạnh. Tập trung trồng và chăm sóc 62,5 ha lúa, trên 33 ha cây màu; chăn nuôi gia súc, gia cầm; kinh doanh dịch vụ cơ khí, tạp hoá, vận động nhân dân tham gia lao động sản xuất tại các khu công nghiệp trong nước... góp phần tăng thu nhập, nâng cao kinh tế hộ gia đình...

Các đảng viên chi bộ thảo luận nhiệm vụ tháng 4 năm 2024.

Trên cơ sở những kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3, các đảng viên đã tập trung thảo luận nhiệm vụ tháng 4 gắn với những vấn đề sát với thực tiễn của thôn như sản xuất, chăn nuôi; vệ sinh môi trường, lắp đặt camera an ninh; việc thực hiện các tiêu chí nông thôn mới; giải pháp tháo gỡ khó khăn, đề ra nhiệm vụ cụ thể trong những tháng tiếp theo.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ.

Phát biểu với Chi bộ thôn Chắng Thượng, xã Hoà An, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao việc chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt nghiêm túc của Chi bộ. Các ý kiến đóng góp thẳng thắn, có tinh thần xây dựng. Không khí sinh hoạt dân chủ đã được phát huy, đảng viên khẳng định được tính tiền phong, gương mẫu, chủ động, trách nhiệm trong tham gia xây dựng nghị quyết của Chi bộ sát với thực tế.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng tặng quà Chi bộ thôn Chắng Thượng, xã Hoà An.

Đồng chí yêu cầu Chi bộ tập trung vào các mục tiêu như xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân. Trong sinh hoạt chi bộ cần xây dựng báo cáo, nhiệm vụ trong tháng cụ thể; cần thảo luận sôi nổi hơn, phát huy tinh thần cởi mở, thẳng thắn...Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt; quan tâm đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên; bám sát Nghị quyết của Đảng uỷ hàng tháng để đưa vào kế hoạch thực hiện như các hoạt động kỷ niệm 30/4, 01/5, chiến thắng Điện Biên Phủ. Tiếp tục tuyên truyền thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh, tập trung sản xuất các loại cây theo chuỗi liên kết, đề án rau an toàn. Phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm; lụt bão trong mùa mưa. Thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia... góp phần đưa xã Hoà An về đích nông thôn mới theo kế hoạch.

Tài Tùng