Ngày 03/01/2024, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự sinh hoạt với Chi bộ thôn Bình An, xã Bình Nhân. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bình Nhân.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng dự sinh hoạt Chi bộ tại thôn Bình An, xã Bình Nhân.

Chi bộ thôn Bình An, xã Bình Nhân hiện có 17 đảng viên. Trong tháng 12/2023, Chi bộ đã triển khai thực hiện tích cực, hiệu quả các nội dung, nhiệm vụ đề ra. Tập trung chỉ đạo, tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt việc gieo trồng, chăm sóc cây vụ đông; tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng chống cháy rừng. Duy trì tổng đàn gia súc gia cầm trên 13.000 con; tập trung hỗ trợ hộ làm nhà cho hộ nghèo,; xây dựng 03 công trình vệ sinh, thực hiện bê tông hóa đường giao thông nông thôn; đẩy mạnh tuyên truyền các hộ gia đình chính trang khuôn viên nhà ở, bảo vệ môi trường.

Trên cơ sở những kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2023, các đảng viên đã thảo luận những vấn đề Nhân dân trong thôn quan tâm như sản xuất, chăn nuôi; việc thực hiện các tiêu chí nông thôn mới; những vướng mắc, khó khăn còn chưa thực hiện đạt. Từ đó, tiếp tục đề ra nhiệm vụ cụ thể trong những tháng tiếp theo.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng tặng ảnh lưu niệm cho Chi bộ thôn Bình An, xã Bình Nhân.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Bình An, xã Bình Nhân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao về chất lượng sinh hoạt trong chi bộ và những kết quả đạt được trong công tác điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ. Đồng chí nhấn mạnh một số nội dung mà Chi bộ thôn Bình An cần tập trung thực hiện tốt trong thời gian tới, đó là: Bám sát Nghị quyết của Đảng ủy để xác định nhiệm vụ lãnh đạo; nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt của chi bộ, công tác phát triển đảng, kết nạp đảng viên. Tập trung phát triển kinh tế, trong đó có sản xuất vụ đông xuân, phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa, đưa các giống cây, con có năng suất cao vào sản xuất, tăng thu nhập, tạo động lực để hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị và đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán 2024. Phát huy rõ vai trò hạt nhân lãnh đạo của Đảng trong đời sống xã hội, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Văn Linh