Hội nghị công bố và trao quyết định nghỉ hưu

Ngày 02/01, Ban Thường vụ Huyện ủy Chiêm Hóa đã tổ chức hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu và hưởng chính sách tinh giản biên chế với đồng chí Ma Văn Lập, Bí thư Đảng ủy xã Trung Hà. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Đức Long, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Văn hóa, Thông tin huyện.

Đồng chí Triệu Đức Long, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Ma Văn Lập.

Theo đó, đồng chí Ma Văn Lập được nghỉ hưu theo Nghị quyết số 101-NQ/HU ngày 21 tháng 7 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Chiêm Hóa và hưởng chính sách tinh giản biên chế theo Nghị định số 29/2023/NĐ-CP ngày 03 tháng 6 năm 2023 của Chính phủ kể từ ngày 01/01/2024.

Các đại biểu tặng hoa và chúc mừng đồng chí Ma Văn Lập.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Triệu Đức Long, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những công lao, đóng góp của đồng chí Ma Văn Lập trong suốt nhiều năm công tác với các vị trí khác nhau. Đồng chí mong muốn đồng chí Ma Văn Lập với năng lực và kinh nghiệm, sẽ tiếp tục theo dõi và đóng góp công sức trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền tại địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Văn Linh