80 quần chúng ưu tú tham gia học lớp Bồi dưõng kết nạp Đảng

Ngày 15/5 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chiêm Hóa đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 80 quần chúng ưu tú của 17 chi Đảng bộ trên địa bàn huyện.

Đông đảo các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian học 5 ngày tham gia lớp học, các học viên đư­ợc tìm hiểu 5 chuyên đề : Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, Một số nội dung cơ bản điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,  Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên được thực hiện ngoại khóa 2 chuyên đề: Nghe giới thiệu về cuốn  sách “ Lịch sử Đảng bộ huyện Chiêm Hóa”,  chuyên đề “Hướng dẫn làm thủ tục kết nạp Đảng viên”. Trong quá trình học các học viên đư­ợc giảng viên giải đáp các thắc mắc trong bài học, nghe các thông tin thời sự, kinh tế – xã hội  quốc tế, trong nư­ớc và địa phư­ơng. Đây là dịp để các quần chúng ưu tú được học tập nâng cao nhận thức lý luận, hiểu biết điều kiện để được xét kết nạp đảng, phấn đấu rèn luyện để được đứng trong hàng  ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, học viên sẽ viết bài thu hoạch đây là tiêu chí để xếp loại đánh giá quá trình học tập, bồi dưỡng của các học viên trong quá trình tham gia học tập.

Quang Huy