Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chiêm Hóa lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 11/11, Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chiêm Hóa lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 cho các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị khối chính quyền huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Đình Tân quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Đình Tân, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện đã quán triệt ý nghĩa, tầm quan trọng của việc triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ huyện Chiêm Hóa lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, phổ biến các nội dung cơ bản của Nghị quyết. Trong đó xác định 02 khâu đột phá gồm: Phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa theo chuỗi liên kết gắn với thị trường tiêu thụ; tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng thị trấn Vĩnh Lộc đạt tiêu chí đô thị loại IV và phát triển trung tâm 05 xã đạt tiêu chí đô thị loại V. 03 nhiệm vụ trọng tâm được Chiêm Hóa xác định là: Huy động, sử dụng có hiệu quả nguồn lực để phát triển kết cấu hạ tầng, các khâu đột phá, thu hút các dự án đầu tư phát triển công nghiệp, nông nghiệp, đẩy mạnh phát triển công nghiệp chế biến nông, lâm sản, sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí; đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến, thu hút đầu tư, phát triển du lịch, bố trí nguồn lực đầu tư xây dựng kết cầu hạ tầng các khu, điểm du lịch trọng điểm, chú trọng xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng của huyện; đổi mới đồng bộ, toàn diện công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ nhất là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Các đại biểu tham dự học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Việc học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm giúp cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị khối chính quyền huyện nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu ra trong nghị quyết, từ đó phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức triển khai thực hiện để đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

Ngọc Hiển