BTV Huyện uỷ Chiêm Hoá tổ chức quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014

Ngày 13/3, BTV Huyện ủy Chiêm Hoá đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”. Tham dự hội nghị có các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Triệu Quang Xuyên, Trưởng phòng thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ quán triệt nội dung chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”. Qua việc học tập, sẽ giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, đặc biệt là cán bộ lãnh đạo các cấp cần tự giác học tập và tu dưỡng, rèn luyện đạo đức theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cần thực hiện thường xuyên, liên tục; không ngừng  rèn luyện đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước tập thể, trước nhân dân; luôn giữ quan hệ mật thiết với nhân dân góp phần đưa Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) nói riêng và các Nghị quyết của Đảng nói chung nhanh chóng đi vào cuộc sống.

Các đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện quán triệt, học tập chuyên đề tấm guơng đạo đức

Hồ Chí Minh năm 2014.

Cũng tại hội nghị này, BTV Huyện uỷ Chiêm Hoá cũng đã quán triệt triển khai Chỉ thi số 32 - CT/TW ngày  03/01/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về triển khai thi hành Hiến pháp nứớc Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Chỉ thị số 33 - CT/TW ngày 03/01/2014 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản đến các đồng chí lãnh đạo từ huyện đến cơ sở.

Hà Niêm - Quang Huy