Ban CHQS huyện Chiêm Hóa tổ chức Lễ phát động thi đua “Tháng hành động cao điểm”

Ngày 31/12, Ban CHQS huyện Chiêm Hóa đã tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm “Tháng hành động cao điểm” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm 70 năm Ngày bầu cử Quốc hội khóa đầu tiên (06/01/1946 - 06/01/2016).

Các đại biểu Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện dự tại Lễ phát động thi đua

Thực hiện các đợt thi đua, trong năm 2015, Lực lượng vũ trang huyện đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu  kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh. Qua thực hiện các phong trào thi đua đã góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức tư tưởng; đạo đức, lối sống; ý thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp, tạo sự chuyển biến tích cực trong các mặt công tác, xây dựng cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện.

Đợt thi đua cao điểm với chủ đề  “Tháng hành động cao điểm” được tổ chức thực hiện từ ngày 01/01 đến ngày 31/01/2016 với các nội dung, chỉ tiêu chính là: Công tác chính trị, tư tưởng tốt nhất; Thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt hiệu quả cao nhất; Dân chủ, đoàn kết tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất.  Đây là đợt thi đua nhằm lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm 70 năm Ngày bầu cử Quốc hội khóa đầu tiên. Thông qua đợt thi đua làm cho mỗi cán bộ, chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp trong lực lượng vũ trang huyện có nhận thức đúng, luôn tự hào về Đảng và dân tộc, tin tưởng và trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; có động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, nêu cao ý thức tự lực, tự cường, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện chứng kiến các lực lượng ký giao ước thi đua.

Tại Lễ phát động thi đua cao điểm “Tháng hành động cao điểm”, các vị đại biểu tham dự đã chứng kiến đại diện các lực lượng ký kết giao ước thi đua. Đây là đợt thi đua đầu tiên và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong năm 2016 thể hiện sự quyết tâm chính trị cao nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao chào mừng Đại hội Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm 70 năm Ngày bầu cử Quốc hội khóa đầu tiên./.

Tài Tùng - Quang Huy