92 quần chúng ưu tú tham dự khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, lớp thứ 5 năm 2015

Sáng ngày 6/10, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng lần thứ 5 năm 2015 tại xã Kim Bình cho 92 quần chúng ưu tú của 04 Đảng bộ Linh Phú, Tri Phú, Vinh Quang và Kim Bình. Dự lễ khai giảng có lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Thường trực Đảng ủy các xã ó học viên theo học.

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, lớp thứ 5 năm 2015.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu những nội dung cơ bản của 5 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các học viên còn được tiếp thu 02 chuyên đề bổ trợ là: lịch sử Đảng bộ huyện Chiêm Hóa và hướng dẫn làm thủ tục kết nạp đảng viên.

Kết thúc chương trình học tập, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để đánh giá chất lượng học tập và được cấp giấy chứng nhận chương trình bồi dưỡng kết nạp Đảng./.

Hải Hà-Huy Dương