Tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo tại xã Phú Bình

Sáng ngày 26/10, tại nhà văn hoá xã Phú Bình, Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm và trang thiết bị Y tế Thuận Phát phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang, Hội Chữ thập đỏ huyện Chiêm Hoá, UBND xã Phú Bình tổ chức chương trình trao tặng quà – gắn kết yêu thương cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Các hộ gia đình được nhận quà tại Chương trình.

Tại chương trình, Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm và trang thiết bị Y tế Thuận Phát đã tặng 300 phần quà, trị giá mỗi xuất hơn 200.000đ  cho 300 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Bình.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Công ty,  thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, đoàn kết, sẻ chia với cộng đồng, kịp thời động viên những hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, động viên các hộ gia đình trên địa bàn xã tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, nâng cao thu nhập, từng bước vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống.

Hồng Nhung – Huy Dương