Đoàn khối HCSN – DN – LLVT, Hội phụ nữ Công an huyện, Chi đoàn AgriBank tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023 - Xuân tình nguyện năm 2024

Sáng 20/01, Đoàn khối Hành chính sự nghiệp – Doanh nghiệp – Lực lượng vũ trang, Hội phụ nữ Công an huyện, Chi đoàn AgriBank tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023 - Xuân tình nguyện năm 2024 tại điểm trường Mầm non Nà Lụng, xã Yên Lập.

Các đại biểu dự Chương trình.

Các đại biểu tặng quà cho điểm trường Mầm non Nà Lụng, xã Yên Lập.

Tại Chương trình, Đoàn khối, các đơn vị tham gia tình nguyện đã trao tặng điểm trường 01 Máy lọc nước; 10 chăn ấm; 100 tấm xốp trải nền; hỗ trợ xây dựng hàng rào bằng thép B40; tham gia vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên điểm trường, lớp học… Điểm trường Nà Lụng có 03 lớp với 82 học sinh, là một trong các điểm trường còn nhiều khó khăn tại xã Yên Lập; bởi vậy, các phần quà, các phần việc của Đoàn khối và các đơn vị tham gia tình nguyện thể thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ hướng về cộng đồng, góp phần sẻ chia với những khó khăn vất vả của các thầy cô giáo và các em học sinh ở địa phương.

Nhiều phần việc ý nghĩa được đoàn viên, thanh niên thực hiện tại Chương trình.

Trong những năm qua, chương trình tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện được các cấp bộ Đoàn, Hội huyện Chiêm Hoá triển khai thường xuyên, liên tục; là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội; tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong tình hình mới./.

Tài Tùng